5 loại máy cắt khắc laser CO2 bạn nên chọn - Novatech Vietnam

20/03/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

1. Máy cắt khắc laser CO2 6090
Thứ nhất, mẫu máy 6090 công suất 100W hoặc 120W được thiết kế dành riêng cho các vết cắt có độ phân giải cao. Và cắt khắc trên giấy và các vật liệu mỏng khác như vải, da. Với độ phân giải tối đa 500DPI. Hệ thống gương phản xạ chất lượng, nó là máy tốt nhất để cắt giấy, thẻ, da, vải, thủy tinh, cao su, acrylics. Và những loại gỗ mỏng cần bản khắc có độ phân giải cao. Máy này cũng được trang bị hệ thống khắc hình trụ. Lý tưởng để khắc trên quà tặng dạng ống gỗ, tre, ly, cốc thỷ tinh. 

2. Máy cắt khắc laser CO2 1390
Thứ hai, mẫu máy 1390 130W hoặc 150W lý tưởng để cắt và khắc trên đại đa số vật liệu, từ giấy đến nhựa mica dày tới 25mm với độ phân giải cao 400DPI cho phép bạn thực hiện các vết cắt rất tốt để lại các cạnh nguyên vẹn. Điều này nhờ vào công nghệ đầu dò vật liệu của nó cho phép bạn biết được vị trí của các bức phù điêu. Điều này giúp loại bỏ các vết cắt bị sờn và cháy trên phần lớn vật liệu.

Một ưu điểm khác của chiếc máy này là nó cho phép bạn gia công các vật liệu có kích thước khác nhau nhờ bàn làm việc có thể mở rộng.

3. Máy cắt laser kim loại và gỗ 1325
Ngoài ra, với một đầu hỗn hợp, mẫu máy XTE-1325 này thiết kế để thực hiện các bản khắc. Và cắt trên thép cacbon dày đến 2,0mm, thép không gỉ dày đến 1,5mm, thép tấm dày đến 1,5mm, acrylic lên đến 20mm và gỗ mềm lên đến 12mm. Lý tưởng cho các công ty dành riêng cho thiết kế công nghiệp và các công ty quảng cáo đang tìm kiếm thị trường mới trong các thông báo hoàn thiện bằng thép.

Với diện tích làm việc 1300x2500mm, chiếc máy này cho phép bạn gia công cắt laser với hầu hết các tấm vật liệu quảng cáo phổ thông như nhôm alu, fomech, mica, gỗ mdf...

Được trang bị đầu dò vật liệu tự động, bạn sẽ không phải lo lắng về các cài đặt thay đổi đầu phức tạp mỗi khi cần thay đổi vật liệu.

4. Máy cắt laser fiber 1325
Tiếp theo, dòng máy cắt kim loại 1325 chuyên dụng cho việc cắt các kim loại dày với tốc độ công nghiệp và độ chính xác chưa từng có. Máy laser fiber 1325 cho phép người dùng vận hành máy từ giao diện tiếng Anh rất dễ sử dụng. Điều này làm cho nó dễ dàng vận hành bởi hầu hết mọi người vận hành trong bất kỳ nhà máy nào.

Cắt, nhôm, thép, thiếc, đồng và các kim loại khác có độ dày từ 0,5 mm đến tối đa 5,5 mm trên các vật liệu kim loại này.

Nói tóm lại, họ cung cấp dịch vụ quản lý phần mềm hoàn chỉnh, xử lý vật liệu và đào tạo bảo trì cơ bản bởi các kỹ sư laser XT của chúng tôi.

5. Máy khắc laser kim loại 50W
Máy khắc laser fiber 50W được thiết kế để khắc và khắc sâu trên các vật liệu kim loại, nhựa và các loại khác.

Với một nguồn laser fiber 50W và một thấu kính Ronar, máy khắc laser fiber có độ phân giải lớn hơn 1700DPI cung cấp cho khách hàng khả năng khắc các ký hiệu lên đến 0,5mm.

Rất phù hợp để khắc trên đồ trang sức, điện thoại di động, khắc mã vạch trên các sản phẩm khác nhau trong số nhiều ứng dụng khắc khác.

BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT CẤU HÌNH MÁY KHẮC LASER FIBER

>>> VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY<<<

 

Viết bình luận của bạn:
zalo