5 xu hướng thị trường máy khắc và CNC bạn cần biết - Novatech Vietnam

27/02/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy CNC Router là một trong những đổi mới và ví dụ về tiến bộ công nghệ không chỉ tạo ra sự dễ dàng và chính xác. Sẽ là không đủ nếu đề cập đến công dụng và ứng dụng của chúng vì chúng có mặt trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi phải làm việc trên kim loại hoặc các vật liệu khác. Ngành chạm khắc là một trong những ngành thụ hưởng đó đã mang đến một ý nghĩa mới cho nghệ thuật truyền tải thông tin trên sản phẩm.

Nhiều ngành công nghiệp khắc đã được hưởng lợi từ các bộ định tuyến CNC, điều quan trọng và cần thiết là phải biết xu hướng thị trường. Là một nhà sản xuất máy khắc, bạn cần phải biết các yêu cầu của khách hàng của bạn. Như đã nói, bạn cần biết về loại bộ định tuyến CNC phù hợp sẽ được sử dụng khi bạn xác định ứng dụng của máy. Hơn nữa, điều rất quan trọng là phải biết những cải tiến mới trên thị trường. Bởi vì nếu bạn không tăng tốc, bạn sẽ mất thị trường của mình. Điều cần thiết là phải biết xu hướng thị trường toàn cầu và những đổi mới liên quan đến lĩnh vực của bạn để bạn luôn tiến bộ và không bao giờ bị tụt hậu.

Báo cáo thị trường máy CNC năm 2020:
Về vấn đề đó, Báo cáo thị trường khắc năm 2020 của máy CNC là thứ có thể cung cấp cho bạn những xu hướng thị trường mới nhất với tất cả các số liệu và thống kê quan trọng. Nó chứa dữ liệu có thể được chứng minh là một nguồn tài nguyên tốt cho các nhà phân tích dữ liệu và nhà tiếp thị làm việc cho các công ty sản xuất máy đục khắc CNC. Nó không chỉ tóm tắt cho bạn về các xu hướng mà còn cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt khi là một phần của ngành này. Các giải thích đồ họa và dữ liệu dạng bảng đã được trình bày kỹ lưỡng và có thể đưa ra bức tranh chân thực về yêu cầu.

Như dữ liệu cho thấy, thị trường toàn cầu của CNC dự kiến ​​sẽ mang lại 18 nghìn USD trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến năm 2022. Trong sáu năm này, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm còn được gọi là CAGR sẽ đạt 5,5%.

Một mặt, có dự báo về sự gia tăng nhu cầu trong các cơ sở sản xuất. Các cơ sở sản xuất này bao gồm ô tô là lớn nhất, tình báo, điện tử, quân sự quốc phòng và các công ty con. Mặt khác, tăng trưởng được dự báo sẽ giảm do chi phí bảo trì và dịch vụ sau bán hàng cao. Với cả hai ưu và nhược điểm này, ứng dụng của máy khắc CNC dự kiến ​​sẽ tăng lên vì sự gia tăng đối tượng có liên quan. Do số lượng sản xuất tăng lên, chi phí sản xuất tổng thể dự kiến ​​sẽ giảm vì nó sẽ được chia cho số lượng sản xuất.

Các ứng dụng của CNC:
Ứng dụng chính của bộ định tuyến CNC là khắc trên bề mặt gỗ và kim loại vì độ chính xác, độ chính xác và dễ vận hành của nó trong các ngành công nghiệp như máy móc công nghiệp, khai thác mỏ, ô tô, chăm sóc sức khỏe và nhà máy thép.

Do nhu cầu đa dạng, máy móc công nghiệp tự coi mình là đối tượng sử dụng chính của máy khắc CNC. Các ứng dụng như cắt kim loại, cắt ống, chuẩn bị hàn, nhận dạng và gắn thẻ, v.v. Chăm sóc sức khỏe là một người thụ hưởng chính khác, sử dụng máy CNC cho các hoạt động như cấy ghép gia công và các thành phần của chúng, xác định và gắn thẻ thiết bị chăm sóc sức khỏe để tuân thủ các quy tắc và quy định. Lĩnh vực ô tô sử dụng máy CNC cho các hoạt động gia công khác nhau đòi hỏi độ chính xác cao, xác định và khắc khung và động cơ để tuân thủ luật pháp, v.v.

Những người chơi chính:
Các công ty lớn của CNC trên toàn cầu bao gồm GSK CNC Equipment, Mondragon Corporation, Siemens, Mitsubishi Electric Corporation, GmbH, Fanuc Corporation, Bosch Rexroth AG, Soft Servo Systems và Heidenhain.


Thị trường CNC trên toàn cầu về cơ bản dựa trên loại máy công cụ, địa lý và ngành dọc. Nếu chúng ta nhìn vào phân đoạn đầu tiên, tức là loại máy công cụ, chúng ta sẽ thấy nhiều loại khác nhau bao gồm máy tiện, máy xay, máy khắc, máy ép khoan, máy hàn và máy cắt plasma. Ngành dọc được phân loại dựa trên cơ sở quân đội và không quân quốc phòng, y tế, máy móc công nghiệp, điện tử và ô tô. Các ngành dọc công nghiệp khác bao gồm khai thác mỏ, công nghiệp kim loại, vận tải và hậu cần và hàng tiêu dùng.


Phân khúc khu vực được chia thành Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và LAMEA (Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi). Dự báo châu Âu sẽ chứng kiến ​​mức tăng CAGR 5,8% nhiều nhất trong nhiệm kỳ 2016-2022 khi dẫn đầu khu vực về thị trường CNC.


Xu hướng công nghệ:
Ngành công nghệ CNC đã phát triển vượt bậc. Phải nói rằng, trình độ kỹ thuật của một số nhà sản xuất dao động và họ đôi khi đi vào ngõ cụt của công nghệ. Bất kỳ nhà sản xuất máy điều khiển bằng số máy tính nào cũng cần phải có tầm nhìn xa về xu hướng thiết kế và công nghệ có thể đối phó với điều đó. Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một chuyến tham quan đơn giản về các xu hướng hiện tại trên thị trường.

 

Chất lượng và Sàng lọc:
Mặc dù máy CNC có khả năng làm bất cứ điều gì mà bàn tay con người có thể làm được nhưng vẫn còn tùy thuộc vào việc chế tạo máy. Nếu máy không khắc với độ chính xác, độ chính xác và độ tinh xảo, thì nó không phải là sự thay thế tốt của gia công thủ công. Mỗi máy phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và thử nghiệm. Nhà sản xuất có trách nhiệm đảm bảo máy đạt được chất lượng yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

 

Tính thẩm mỹ:
Bạn sẽ không tin vào điều này nhưng đôi mắt là thứ đánh giá tốt nhất mọi thứ. Ngay cả khi máy có mạnh mẽ và hoạt động rất hiệu quả, mọi người vẫn có xu hướng tìm kiếm những máy có tính thẩm mỹ tốt. Việc hoàn thiện chiếc máy nói lên toàn bộ câu chuyện làm việc chăm chỉ của những người lao động. Rất có thể nếu một khách hàng phát hiện ra một số vấn đề về hoàn thiện hoặc thẩm mỹ trong một chiếc máy, họ sẽ không tin tưởng rằng nó hoạt động tốt đến đâu. Cần phải đảm bảo rằng các thiết kế hiện tại của máy bạn đang thu hút người xem và họ chú ý đến các chi tiết của nó.

 

Thực tế:
Nếu máy có thể làm được những tác vụ tuyệt vời nhưng không đủ thực tế, rất có thể khách hàng sẽ khó chịu và sẽ hướng tới một khoản đầu tư tốt hơn. Sự truyền miệng dễ dàng lan truyền. Nếu bạn không thể làm hài lòng một khách hàng, bạn đang thực sự mất thêm hàng trăm khách hàng trên thị trường mà họ đã nói về máy của bạn. Đảm bảo rằng máy thiết thực, dễ sử dụng, đi kèm với tất cả các phụ kiện và vật tư giúp khách hàng dễ dàng thực hiện công việc của mình hơn và cũng như hài lòng.

 

Tùy chỉnh:
Tùy biến là một xu hướng gần như đã tấn công mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Mọi người muốn có máy móc hoặc sản phẩm tùy chỉnh phù hợp với công việc của họ. Đã qua rồi cái thời mà nhà sản xuất thống trị thị trường bằng cách tự hào về các thiết kế của chính mình. Nếu bạn không thể cung cấp tùy chọn tùy chỉnh cho khách hàng của mình, bạn đang mất gần một nửa thị trường. Hãy suy nghĩ với tư duy của khách hàng và sửa đổi các triết lý sản xuất và thiết kế của bạn cho phù hợp.

 

Xu hướng đổi mới công nghệ:
Hãy nói về xu hướng đổi mới công nghệ đã thay đổi ngành công nghiệp máy khắc CNC. Quay lại thời xưa, máy khắc đột dập hoặc máy khắc điện hóa là sự lựa chọn hàng đầu để khắc dấu. Tất cả những chiếc máy này đều phục vụ mục đích của họ với sự tận tâm nhưng xu hướng mới nhất trong ngành khắc là công nghệ khắc laser fiber.

Máy khắc laser fiber sử dụng điốt laser và trong một số trường hợp là cả laser sợi quang. Công nghệ điều khiển quang học này sử dụng các thành phần sợi. Đôi khi những thành phần sợi này được sử dụng với số lượng lớn trong khi những lần khác, một hệ thống ghép nối kết hợp với quang số lượng lớn bên ngoài được sử dụng.

 

Tình hình thị trường khắc laser hiện tại:
Mặc dù, các số liệu hiện tại có thể cho thấy rằng máy khắc laser sợi quang không phải là máy dẫn đầu thị trường. Vâng, nó là sự thật. Chỉ vì thực tế là các máy khắc sử dụng CO2 hoặc khí trơ ngày càng nhiều trên thị trường. Do sự phong phú của họ, họ đã có mặt trong các ngành công nghiệp này từ rất lâu. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là cải tiến công nghệ mới nhất được gọi là máy khắc laser sợi quang này kém đối thủ cạnh tranh hơn.

Khi mọi người đang nhận thức về ưu điểm của máy khắc laser sợi quang và nhược điểm của các kỹ thuật khác, có thể thấy rõ sự gia tăng nhu cầu. Máy khắc Laser sợi rất linh hoạt và đó là lý do tại sao chúng sẽ phát triển theo cấp số nhân trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về những ưu điểm của máy khắc CNC laser sợi quang so với các loại máy còn lại.

 

Ưu điểm của Laser sợi quang:
- Máy laser sợi quang nhỏ gọn hơn và có kích thước nhỏ hơn so với các công nghệ của đối thủ cạnh tranh, điều này làm cho chúng trở nên linh hoạt và là lựa chọn phù hợp.

- Sự đa dạng của các vật liệu có thể được khắc khi sử dụng laser sợi quang là rất lớn. Nó có thể khắc trên kim loại, nhựa, gốm, v.v. Những máy này hoạt động thực sự tốt trên các bề mặt cứng và phản chiếu.

- Những chiếc máy này rất chắc chắn và mạnh mẽ do đó có thể thích nghi với mọi môi trường.
- Chi phí vận hành là rất ít.

- Không phát thải nhiệt do hệ thống làm mát hiệu quả cao.

-Độ chính xác cao với tốc độ cao.
 

Một số công ty lớn trong ngành công nghiệp laser sợi quang là IPG, Trumpf, Cohere, XT-Laser và Wuhan Raycus. 

Máy cắt laser fiber bàn đơn XT-Laser 1530H

Bạn đang cần mua máy khắc laser fiber? Bạn đang băn khoăn về chất lượng máy cắt laser fiber? Bạn muốn tìm máy cắt laser fiber phù hợp cho nhu cầu gia công kim loại? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn

Viết bình luận của bạn:
zalo