7 lời khuyên chuẩn nhất khi chọn mua máy CNC ATC Router

07/11/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Có người nó rằng "Kinh nghiệm chính là tiền bạc". Để mua được máy CNC Router phù hợp không phải là dễ dàng nếu như bạn chưa hiểu biết nhiều về nó hoặc chưa sử dụng máy bao giờ. Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 7 lời khuyên mà theo chúng tôi là rất bổ ích, nó sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn máy CNC Router phù hợp nhất cho công việc của bạn về cả công năng và giá thành. 

1. Loại máy CNC ATC bàn thay dao tự động.

Máy CNC ATC bàn thay dao tự động được chia thành 2 loại chính là Bàn thay dao thẳng hoặc Bàn thay dao đĩa.

2. Tính năng và Ưu điểm.

- Kích thước làm việc có thể được tăng lên theo yêu cầu của bạn;

- Máy được thiết kế để làm việc hiệu quả và gia công với lực cắt gọt lớn.

- Có thể lắp dao khác nhau vào bàn thay dao. dao có thể thay đổi tự động để xử lý các mẫu khác nhau của các đối tượng; Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực.

- Cấu trúc chắc chắn và hợp lý, máy rất dễ vận hành.

3. Bạn muốn gia công nguyên liệu gì?

Tất nhiên trước khi mua máy CNC Router ATC, bạn nên biết chắc chắn những nguyên liệu mình cần gia công với máy. Máy có thể được sử dụng để khắc 2D/3D. Bên cạnh đó, nó máy phải đáp ứng nhu cầu ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực sau.

- Quảng cáo: Khắc và cắt các loại nhãn và biển số, đá hoa cương... máy có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng nghệ thuật trên các vật liệu, bao gồm đá cẩm thạch, đồng thau, thép và các vật liệu kim loại khác.

- Thủ công mỹ nghệ: Khắc các ký tự của bất kỳ ngôn ngữ và hoa văn nào trên quà tặng và đồ lưu niệm, quá trình chế biến và tạo hình sơ khai của hàng thủ công nghệ thuật và đồ thủ công.

- Khuôn đúc: Khắc chữ và hoa văn tinh xảo, gia công nguyên thủy, tinh xảo khuôn nhỏ. Mô hình kiến ​​trúc: Khắc hoa văn cửa sổ, hàng rào, tường...

Máy CNC Router chuyên gia công nội thất ELECNC-1325. Chi tiết >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

- Sản xuất con dấu: Khắc con dấu, kỷ niệm chương trên các chất liệu như sừng trâu, gỗ...

- Nhãn sản phẩm: Khắc ký tự, số và các hoa văn khác trên nhãn sản phẩm và trực tiếp lên sản phẩm.

- Chế biến gỗ: Chế biến ván mật độ, ván ép để lướt ván, xử lý bi, tủ và đồ nội thất.

4. Xác thực uy tín của công ty cung cấp máy.

Trên thực tế, rất khó để tìm được nhà cung cấp máy CNC Router đáng tin cậy. Có hàng trăm nhà cung cấp lớn, nhỏ làm cho chúng ta đau đầu. Bạn không thể đến thăm quan tất cả nhà máy hoặc đại lý phân phối. Vì vậy, cần phải xác thực uy tín của công ty mà mình sẽ mua máy..

5. Phản hồi của những người đã mua máy.

Bạn có thể thu thập một số kinh nghiệm mua hàng hoặc nhận xét về máy. Họ có thể giúp bạn quyết định mua hàng. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy một số video về máy của chúng tôi từ Youtube, phản hồi cũng có thể được tìm thấy từ nền tảng đó.

6. Dịch vụ sau bán hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một đối với chúng tôi, đặc biệt là trong quá trình mua hàng. Tất cả chúng ta đều muốn được đối xử tốt. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ bao gồm cả bảo hành và bảo trì sau khi lắp đặt và bàn giao máy.

7. Đóng gói & Vận chuyển.

Trước khi quyết định mua máy CNC Router ATC, chúng ta phải hỏi xem máy vận chuyển đến tận xưởng của bạn như thế nào, có phải tính thêm chi phí không.

Nếu bạn đang cần tìm máy CNC Router ATC chuyên đục khắc gỗ, máy CNC Router 3 trục, máy CNC Router 4 trục, máy CNC Router cỡ nhỏ... cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giải pháp thông minh, giá cả cạnh tranh, sự hài lòng của khác hàng và chính sách hợp tác tốt nhất trên nguyên tắc hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo