Các yếu tố nào quyết định giá máy cắt laser?

22/03/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Với sự phát triển và lan rộng của máy cắt laser fiber, các nhà máy sản xuất cũng như thương hiệu máy cắt laser fiber trên thị trường nhiều vô kể. Khi mua máy cắt laser fiber, thiết bị nào là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của máy cắt laser fiber, đó là điều bạn cần chú ý đến

Thương hiệu máy cắt laser fiber. Các công ty lớn, được thành lập lâu đời đã chi phối phần lớn thị trường. Có nhiều khách hàng, danh tiếng tích lũy được, và chất lượng tương đối đáng tin cậy. Do đó, giá thành của máy cắt laser fiber đối với một số công ty lớn sẽ đắt hơn.

Về cấu tạo của máy cắt laser fiber thường sử dụng bộ nguồn laser, động cơ, hệ thống điều khiển số, máy làm trễ và các thành phần quan trọng khác. Vì động cơ nhập khẩu, chẳng hạn, servo của Panasonic tốt hơn nhiều so với động cơ trong nước, mặc dù chi phí đắt hơn nhiều. Nguồn laser IPG Đức tốt và đắt hơn nguồn laser của Trung Quốc. Vì vậy, cần hiểu rõ việc lựa chọn xây dựng và nhu cầu của bản thân, áp dụng cho bản thân sẽ tốt hơn.

Chất lượng của máy cắt laser được cấu thành bởi chất lượng của các linh kiện, chi tiết tạo ra nó; nguồn laser, đầu cắt, động cơ servo,… đều là những bộ phận quan trọng của máy cắt laser, đặc biệt nguồn laser được ví như trái tim của máy cắt laser, chất lượng của nó quyết định trực tiếp đến quá trình cắt. Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn phải thu thập thông tin liên quan trên Internet và kiểm tra thông tin về các thành phần cốt lõi này của máy cắt laser.

Sự khác biệt về vật liệu cắt và độ dày xác định máy cắt laser công suất bao nhiêu để lựa chọn; giá lựa chọn máy cắt laser công suất khác nhau cũng khác nhau, máy cắt laser 500W có thể cắt vật liệu inox dưới 3mm, máy 1000W có thể cắt vật liệu inox dưới 8mm. Có một sự khác biệt lớn về giá cả giữa hai loại.

Thế mạnh của công ty laser quyết định giá cả; Hiện tại có hàng ngàn công ty sản xuất máy cắt laser ở Trung Quốc, và giá của mỗi loại chắc chắn là khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn, đừng chỉ nhìn vào giá cả mà hãy xem xét một số yếu tố tiềm ẩn, chẳng hạn như dịch vụ sau bán hàng. Cái này rất quan trọng. Không thể tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra, đặc biệt là máy cắt laser công suất lớn thì yêu cầu càng cao nên khi mua máy cắt laser chúng ta nên chú ý đến thời hạn bảo hành dài với dịch vụ sau bán hàng tốt.

Đặc biệt ở Trung Quốc, nhiều công ty sử dụng giá cả như một yếu tố cạnh tranh. Cạnh tranh về giá thường không chỉ đơn giản xuất hiện ở mặt giá cao và giá thấp, mà xuất hiện trên thị trường dưới dạng sự pha trộn hiệu quả về chi phí giữa các nhãn hiệu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy cắt laser fiber nên chọn loại nào phù hợp với công ty của bạn là tốt nhất.

Bạn đang cần mua máy cắt laser fiber? Hay bạn đang băn khoăn về chất lượng máy cắt laser? Bạn muốn tìm máy cắt laser kim loại phù hợp cho nhu cầu gia công kim loại? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn
🌏 : www.mayindecal.vn
🌏 : www.xtlaser.vn

Bình luận (1)
binh-luan

"5u490w"

Hello World! https://w3j01p.com?hs=394500c38fc037cb5482cdc196923c2d& 18/11/2022

Viết bình luận của bạn:
zalo