Cắt laser fiber trên đồng

11/10/2020 Đăng bởi: Trịnh Ngọc Quý

Máy cắt laser fiber công suất nhỏ (20-50W) có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng cắt vi mô. Công suất cực đại cao và xung ngắn của nguồn laser fiber đảm bảo có sự ghép nối tốt và loại bỏ vật liệu cho nhiều loại kim loại (bao gồm các kim loại có tính phản xạ và dẫn điện cao như vàng, bạc và đồng) cũng như các vật liệu phi kim loại.

Sử dụng kỹ thuật này, các lá kim loại rất mỏng có thể được cắt chỉ trong một lần. Kim loại dày hơn lên đến 0,5mm và hơn thế nữa, có thể dễ dàng cắt bằng nhiều lần.

Quy trình sử dụng chùm tia laser được quét ở tốc độ cao với ống kính F-Theta tiêu cự ngắn và do đó không cần khí xử lý. Do cơ chế chủ yếu thông qua quá trình hóa hơi nên vật liệu đúc lại tối thiểu và các vùng bị ảnh hưởng nhiệt rất hạn chế. Độ chính xác cao được cung cấp bởi các hệ thống dựa trên máy quét ngày nay có nghĩa là có thể đạt được độ chính xác của từng phần theo thứ tự 10microns trên vùng cắt không vượt quá quá 150mm vuông.

>>> Máy cắt laser fiber công suất 1000W giá từ 710.000.000đ

Nếu bạn quan tâm hoặc cần biết thêm thông tin về máy khắc laser, máy cắt laser chất lượt tốt, giá thành hợp lý cùng với dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng chu đáo, nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Công ty TNHH Novatech Việt Nam

Hotline: 098 509 1999

Tham khảo: SPI

Viết bình luận của bạn:
zalo