Có nên mua máy khắc laser, máy cắt laser Trung Quốc - Novatech Vietnam

25/11/2020 Đăng bởi: Trịnh Ngọc Quý

Với sự phát triển của công nghệ laser, máy khắc / cắt laser ngày càng trở nên phổ biến. Đồng thời, ngày càng nhiều công ty có thể lắp ráp, sản xuất máy laser. Đặc biệt là ở Trung Quốc, có rất nhiều nhà sản xuất máy laser, bao gồm máy khắc laser fiber, máy cắt laser fiber, máy khắc laser CO2 và máy khắc laser CO2...

Như chúng ta đã biết, Đức, Mỹ là những nước có công nghệ laser tiên tiến nhất. Có rất nhiều nhà sản xuất nguồn laser nổi tiếng trong đó, chẳng hạn như IPG, Rofin, Coboards... Cùng với các công ty chuyên sản xuất máy laser như Trumpf, Star laser và Trotec... Nhưng hiện nay, ngày càng nhiều người thích mua máy laser từ Trung Quốc. Vậy tại sao chúng ta nên mua máy laser từ Trung Quốc?

CÔNG NGHỆ
Toàn bộ quá trình sản xuất và chế tạo máy laser đã đạt tới mức trưởng thành của công nghệ và minh bạch. Những năm gần đây Trung Quốc cũng thành lập nhiều nhà sản xuất máy laser lớn, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường như XT-LASER, CHUTIAN, Hanslaser... Sau nhiều năm học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, họ đã xây dựng được một đội ngũ hoàn thiện về lắp đặt máy, nghiên cứu và phát triển, dò tìm... Vì vậy chúng ta không cần lo lắng về hiệu suất của máy.

Đối với toàn bộ máy laser thông thường, hầu hết máy của các công ty đều có cấu trúc và chức năng giống nhau vì vậy không có sự khác biệt nhiều cho dù bạn mua máy từ Trung Quốc hoặc Đức, Mỹ. Hãy nhìn vào các điện thoại Oppo, Xiaomi... là những ví dụ đơn giản và rõ ràng nhất. Chúng không khách nhiều so với những điện thoại Sony, Samsung, LG...

GIÁ BÁN
Máy laser Trung Quốc có lợi thế lớn về giá cả. So với máy Châu Âu hoặc Mỹ, máy laser Trung Quốc rẻ hơn nhiều. Mọi người chỉ cần bỏ ra một nửa chi phí là có thể mua được một chiếc máy tương tự từ Trung Quốc. Thời gian bảo hành vẫn là 1 năm như các thiết bị máy móc khác.

XT-Laser có một khách hàng đến từ Romania, anh ấy đã mua một bộ máy Laser 30w của Ý vào năm ngoái và tổng chi phí hơn 15.000usd. Tháng trước anh ấy mua một máy Laser 30w khác từ chúng tôi. Anh ấy chỉ lấy 6000usd. Thậm chí cộng cả tiền vận chuyển và thuế phí không quá 7500usd.

DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG MÁY
Vài năm trước đây, mọi người luôn nghĩ "Sản xuất tại Trung Quốc" là đồng nghĩa với chất lượng thấp. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công ty Trung Quốc chú trọng hơn đến chất lượng và dịch vụ của họ. Thậm chí, chất lượng của nhiều công ty lớn còn tốt hơn nhiều so với một số công ty của Hoa Kỳ hoặc Châu Âu. Đây là lý do chính khiến ngày càng nhiều người châu Âu mua máy Trung Quốc.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến máy khắc laser, máy cắt laser có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng không thể xác nhận liệu nhà cung cấp có đáng tin cậy hay không, chúng tôi có thể trợ giúp miễn phí cho bạn và cho bạn biết tình hình thực tế của họ.

Video máy cắt laser fiber XT-Laser 1530H

Viết bình luận của bạn:
zalo