Công nghệ cắt Laser và Ưu điểm của gia công cắt kim loại bằng Laser

28/12/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Trên thị trường thế giới hiện nay, lĩnh vực gia công cắt gọt đang phát triển như vũ bão cùng với sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa dần đưa nước ta trở thành nước phá triển. Điều đó cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí chính xác.

Nếu bạn đang cần tìm công nghệ gia công kim loại dạng tấm và ống tốt nhất hiện nay thì đó chính là gia công cắt kim loại bằng laser.

1. Công nghệ cắt Laser là gì?

Công nghệ Laser ra đời từ những năm 1960 của thế kỷ trước, với các ưu điểm độ chính xác cao, tốc độ “nhanh như ánh sáng” chúng được ứng dụng vào các dòng máy cắt laser điều khiển CNC tự động, sử dụng nguồn laser (fiber, CO2 hoặc UV) mang năng lượng cao kết hợp với khí cắt (Oxi, Nitơ…) để cắt kim loại (đồng, nhôm, inox…) dạng tấm phẳng theo mọi hình dạng mong muốn.

2. Ưu điểm của máy cắt kim loại bằng Laser

  • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau từ kim loại như cắt laser thép, inox, đồng nhôm tới phi  kim như cắt khắc laser nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

  • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.

  • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp.

3. Điểm nổi bật máy cắt laser XT-Laser

Nguồn gốc rõ ràng:

Thương hiệu chính hãng XT-Laser, nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc với hơn 16 năm kinh nghiệm.

Chất lượng đảm bảo:

Các linh kiện chính như nguồn laser, động cơ servo, vít me… được nhập khẩu từ các thương hiệu của CHLB Đức, Nhật Bản. Sản xuất và lắp ráp theo dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn ISO.

Nhà phân phối uy tín:

Novatech Vietnam luôn lấy SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG làm ưu tiên hàng đầu. Giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang cần tìm máy khắc laser, máy cắt laser, máy hàn laser cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của ban. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn

Viết bình luận của bạn:
zalo