Decal PP là gì?

16/11/2020 Đăng bởi: Trịnh Ngọc Quý

Decal PP là gì? PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không cán keo và PP có cán keo. PP có thể in trên máy in decal chạy mực gốc dầu (Solvent-Base) hoặc gốc nước (Water-Base). Decal PP có 4 khổ in phổ biến là 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài cuộn lên đến 50m.

Máy in decal SinoColor Novatech Vietnam

Ứng dụng của PP trong sản phẩm giá cuốn, giá chữ X, decal trang trí vách, tường...

Loại decal PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng.

PP được sử dụng nhiều trong cuộc sống như In Poster quảng cáo, In PP cán Fomat làm standee mô hình, in pp làm standee quảng cáo, in pp trang trí shop, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, in pp trang trí tết, noel.

In PP trong nhà giá thành rẻ và tiện sử dụng: Sử dụng dán tường, làm standee mô hình, treo standee, poster quảng cáo trong 1 thời gian ngắn thì ta sử dụng PP trong nhà là tiết kiệm chi phí nhất. Nhược điểm PP trong nhà không để được lâu nhất là điều kiện môi trường có nhiệt độ thay đổi nhiều sẽ làm file màu. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.

Máy in decal SinoColor SJ-740 là sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn SinoColor, chuyên dùng cho các cửa hàng in ấn quảng cáo, biển bảng, trang trí nội thất. In trên mọi chất liệu bạt, decal, backlit, có thể in mực dầu, mực nước... Chi tiết sản phẩm và giá tốt nhất >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

Việc sử dụng PP có một số nhược điểm khách hàng rất dễ mắt phải, đó là khi dán lên tường hay kính một thời gian chúng ta không thể lột hết lớp keo đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc để giữ lại lớp giấy kia, phải sử dụng xăng hóa chất để lột.

Viết bình luận của bạn:
zalo