In UV là gì? Mua máy in UV chất lượng, giá tốt ở đâu>

16/11/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

In uv là gì?

In uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).

Máy in UV dạng bàn FB-0906E/FB-0906M/FB-0906S

Hiện nay trên thế giới, công nghệ in uv đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực gốc dầu (solvent) và mực gốc nước (dye),… Các thương hiệu đa quốc gia như CocaCola, Philips, Honda... đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn, đều phải in trên các loại máy in uv chính hãng. Bền đẹp hơn, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Vì hiện nay mực in uv được sản xuất trên quy trình khắt khe về việc bảo vệ môi trường, mực uv chính hãng sẽ thân thiện với môi trường hơn hẳn các loại mực in quảng cáo truyền thống. Bên cạnh đó, chất lượng bản in sắc nét như in offset và hiệu ứng màu sắc trung thực đáp ứng chất lượng khắt khe từ các thiết kế tiêu chuẩn quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia. Các dòng máy in mực sovent, dye,… hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với các sản phẩm in bằng máy in uv.

Máy in decal UV FORNI HB-I800UV. Thông tin chi tiết sản phẩm và báo giá công khai >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

Máy in decal UV Forni HB-I800UV

Máy in uv dạng bàn: hay còn gọi máy in phẳng là máy in uv có mặt bàn phẳng để in thường là hình chữ nhật, vuông,.. có kích thước như: 40x60cm, 100x120cm, 130x250cm … Máy in uv dạng bàn sẽ in được đẹp nhất trên các vật liệu phẳng như: Alu, mica, form, kính, gỗ, gạch men, decal 3M, bạt hiflex cao cấp, PP, backlit,…

Video trình diễn khả năng in của máy in uv dạng bàn SINOCOLOR UF-9060

Máy in uv dạng cuộn: hay máy in uv Roll-to-Roll là máy in uv chuyên dụng để in vật liệu dạng cuộn. Kích thước máy in uv cuộn thường có khổ 3m2, 5m… Máy in uv dạng cuộn in được đa dạng vật liệu cuộn như: Decal Cao cấp 3M, Mactac, Bạt không gân cao cấp, Bạt hiflex 3M, Bạt chuyên dùng cho hộp đèn, băng rôn, banner, biển hiệu quảng cáo cao cấp…

Video trình diễn khả năng in của máy in uv dạng cuộn FORNI FJ-3300UV

 

Máy in UV Hybrid: hay còn gọi là máy in uv đa năng là máy in kết hợp giữa máy in uv dạng bàn và máy in uv dạng cuộn. Máy có hệ thống mặt bàn phụ, được trang bị các bánh xe để in các vật liệu phẳng, và có hệ thống băng tải thông minh hỗ trợ việc in uv cuộn dễ dàng. Máy in uv hybrid đa năng giúp việc đầu tư hiệu quả hơn và ứng dụng đa dạng hơn vào thị trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy in UV hoặc có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com

🌏 : www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo