Khắc laser tạo màu trên đồng thau

30/09/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Kỹ thuật khắc laser tạo màu đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đồ trang sức, gia công kim loại và sản phẩm tiêu dùng. Các nhà sản xuất rất quan tâm đến quy trình này, tìm kiếm các phương pháp và cách hoàn thiện mới để cung cấp khả năng tùy biến sản phẩm. Đồng thau là một trong số ít vật liệu, cùng với Thép không gỉ và Titan, có thể được khắc laser tạo màu và một số màu được chọn có thể được khắc với độ tương phản rất cao.

Cũng như một bảng màu, các vết đen có độ tương phản cao có thể đạt được với góc nhìn tuyệt vời như được hiển thị trên tấm đồng trong hình minh họa.

Kỹ thuật cho ứng dụng này được áp dụng nhờ các biến thể của năng lượng xung thấp và chồng xung cao để kiểm soát lượng nhiệt năng cung cấp cho vật liệu.

Nguồn laser fiber có thể tạo ra các vết khắc chất lượng cao trên đồng thau với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm trắng, vàng, tím và hai sắc thái khác nhau của cam. Các lớp hoàn thiện màu sắc khác nhau là kết quả của thời lượng xung, công suất, tần số, tốc độ quét và số lần quét khác nhau. Đây là một ví dụ về tính linh hoạt của nguồn laser fiber.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về máy khắc laser, máy cắt laser do Novatech Vietnam phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam.
Địa chỉ: Số 29 Lô 10A, Khu đô thị Lê Trọng Tấn - Geleximco, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội 13219, Việt Nam.
Tư vấn và hỗ trợ miễn miễn phí 💖
📞 : 098 506 1999
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com

🌏 : www.novatechvietnam.com

Tham khảo: SPI

Viết bình luận của bạn:
zalo