Khắc laser thiết bị và dụng cụ y tế

30/09/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Truy xuất nguồn gốc là một yêu cầu quan trọng trong ngành y tế. Mọi sản phẩm phải được nhận dạng riêng nếu bị thu hồi.

Các thiết bị, dụng cụ cấy ghép và dụng cụ y tế không được sử dụng phương pháp đánh dấu bằng mực hoặc thuốc nhuộm vì có khả năng gây ô nhiễm và dị ứng. Các vết đánh dấu trên bề mặt cũng phải đủ nhẵn để tránh làm tổn thương mô.

Laser fiber công nghiệp là một giải pháp lý tưởng. Chúng tạo ra các vết khắc sạch, vĩnh viễn, không làm biến dạng bề mặt và không có tạp chất. Vết khắc có chất lượng cao đủ bền để chịu được môi trường khắc nghiệt, bao gồm làm sạch bằng chất khử trùng và khử trùng bằng hơi nước.

Có thể khắc chính xác các đặc điểm nhỏ đến 381 micron và nông đến 2,54 micron, tia laser có thể tiếp cận những nơi khó tiếp cận như hốc mù, rãnh và đáy chai.

Khắc laser không thể xóa được là một phương pháp bảo mật ưu tiên để theo dõi các mặt hàng có bản quyền. Khắc laser cũng có thể được sử dụng để giúp xác định, phân biệt sản phẩm bằng mã vạch, văn bản và đồ họa. Nhãn hiệu được áp dụng trong quá trình sản xuất, giúp loại bỏ nhu cầu về nhãn.

Nhiều mặt hàng điện tử tiêu dùng được sản xuất từ ​​nhựa trắng và một số mặt hàng có phủ một lớp phủ cứng bảo vệ. Việc đạt được độ mịn trên loại nhựa này có thể khó với Laser xung ns tiêu chuẩn, vì nó rất dễ làm chảy lớp vỏ cứng.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng Laser xung ngắn hoạt động ở tần số tương đối thấp.

Điều quan trọng là phải tối ưu hóa khoảng cách dòng quét để dòng và độ trễ đồng bộ hóa máy quét để đạt được loại dấu này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về máy khắc laser, vui lòng liên hệ với tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam.

Địa chỉ: Số 29 Lô 10A, Khu đô thị Lê Trọng Tấn - Geleximco, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội 13219, Việt Nam.

Tư vấn và hỗ trợ miễn miễn phí Chọn máy khắc laser phù hợp nhất cho công việc

Chọn máy khắc laser phù hợp nhất cho công việc : 098 506 1999

Chọn máy khắc laser phù hợp nhất cho công việc : novatechvietnam.lienhe@gmail.com

🌏 : www.novatechvietnam.com

Tham khảo: SPI

Viết bình luận của bạn:
zalo