Kinh nghiệm mua máy in decal mực dầu khổ lớn eco solvent

25/12/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Kinh nghiệm mua máy in decal khổ lớn sử dụng mực dầu (eco solvent) in decal PP, decal trong, film backlit và các vật liệu ngoài trời. Hướng dẫn chọn mua máy in decal mực eco-solvent giá tốt, tốc độ in cao, chất lượng, dùng bền, đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu máy in decal mực dầu (eco-solvent) khác nhau. Giá thành rẻ nhất, sử dụng nhiều nhất là các máy in decal nhãn hiệu TQ và chúng ngày càng chứng minh được chất lượng của mình. Đặc biệt là với các hãng có tên tuổi lớn như FORNI hay SINOCOLOR. Chất lượng, giá thành phù hợp mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh, nâng cao tính cạnh tranh về giá thành của sản phẩm in.

Máy in decal mực dầu có thể in được các vật liệu: in Decal sữa, in decal PVC, in decal trong, in PP ngoài trời, in backlite film, in decal chuyển nhiệt in áo thun.

MỘT VÀI KINH NGHIỆM MUA MÁY IN DECAL

1. Mua máy in mới

Chân lý không bao giờ thay đổi, mua mới bao giờ cũng dễ hơn là mua cũ. Bạn chỉ cần quan tâm các yếu tố sau:

- Nhãn hiệu máy in decal mực dầu. Chọn thương hiệu uy tín như SinoColor hoặc Forni

- Đơn vị bán máy: Chọn công ty có uy tín, không nên ham rẻ mà mua máy từ các nguồn không chuyên nghiệp.

- Cần hỏi kỹ về kỹ thuật, nguồn linh kiện thay thế, mực in. 

- Yêu cầu hợp đồng, hóa đơn bán hàng, giấy bảo hành, những công ty nhập hàng trôi nổi sẽ không có giấy tờ chứng minh xuất xứ, hóa đơn đỏ...

BÁO GIÁ CHI TIẾT MÁY IN DECAL FORNI >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

2. Mua máy in decal đã qua sử dụng
Mua máy in decal mực dầu eco solvent đã qua sử dụng thì khó hơn máy mới. Cách chọn mua máy in decal đã qua sử dụng thì tuân thủ một số quy tắc sau:

- Nên mua máy in decal cũ từ một nhà cung cấp máy in decal chuyên nghiệp vì máy cũ dễ phát sinh sự cố hơn, lúc đó bạn sẽ cần người có chuyên môn để xử lý nhanh, dứt điểm.

- Hãy test kỹ các vật liệu bạn cần in. Chú ý đến tốc độ, độ ổn định của máy khi chạy, độ ồn của máy có lớn không, độ ồn lớn chứng tỏ các chi tiết cơ khí đã bị dơ rão, sai lệch.

- Hỏi kỹ đơn vị bán về linh kiện, vật tư thay thế. Đây là điều quan trọng vì có nhiều máy in decal second hand khi mua về in rất đẹp. Nhưng sau vài tháng bị hư main, motor,.. thì không có linh kiện thay, vì thế nên mua các model máy được sử dụng nhiều, dễ tìm linh kiện thay thế.

- Xem giá bán và điều kiện bảo hành. Máy in decal cũ đã qua sử dụng thường có giá bằng 1/5-1/2 giá máy mới. Nếu thấy máy hơi cũ mà giá cao thì bạn nên mua máy mới cho hiệu quả kinh tế. Ngoài ra, hãy hỏi kỹ và có hợp đồng về bảo hành, bảo trì máy.

Viết bình luận của bạn:
zalo