Máy cắt laser fiber tạo nên chất lượng cắt tuyệt vời

06/11/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Cắt laser là một quy trình gia công công nghiệp được sử thiết lập để cắt kim loại có dung sai tốt, để tạo ra các hình dạng chi tiết chính xác với các cạnh nhẵn, thường là ở các phần mỏng. Laser fiber hay còn gọi là laser sợi quang có thể được sử dụng để cắt nhiều loại kim loại bao gồm thép nhẹ, đồng, nhôm và đồng thau. Điều chế công suất laser có thể được sử dụng để cải thiện đầu vào nhiệt điều khiển và chất lượng cắt. Khả năng cắt có dung sai tốt đã được sử dụng ở đây để sản xuất lược bằng thép không gỉ dày 1mm. Quá trình này yêu cầu sự trợ giúp của khí Nitơ để cắt không bị khô.


Đối với quá trình này, điều chế xung được sử dụng để giảm nhiệt đầu vào tổng thể, với công suất trung bình là 150W và công suất đỉnh 500W. Do hình dạng phức tạp, tốc độ cắt chậm để đạt được chất lượng cắt và các tính năng tốt. Với hình dạng chiếc lược, có thể gây kẹt trong các đám phoi rối, do đó cần phải có một chùm mất nét để phóng to kerf. Bằng cách làm cho vết này lớn hơn, cho phép khí đi qua để tạo ra một vết cắt sạch, nó đảm bảo loại bỏ nhiều vật liệu hơn khỏi mẫu. Chiều dài cắt là 320mm, mất 15 giây. Trong hình bạn có thể thấy kết quả tuyệt vời.

Các tia laser fiber phù hợp lý tưởng với kiểu xử lý này vì nó cho phép điều khiển dễ dàng và chính xác công suất đầu ra của tia laser thông qua phần mềm điều khiển, để đạt được những kết quả tuyệt vời như vậy.

Tham khảo: SPI Lasers

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm máy cắt laser thương hiệu XT-Laser. Vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)

✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com

🌏 : www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo