Máy cắt laser fiber và ứng dụng của nó cho ngành công nghiệp trang trí

25/02/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Nhờ khả năng chống ăn mòn mạnh, tính chất cơ học cao, bề mặt không bị phai màu theo thời gian. màu sắc với góc ánh sáng có sự thay đổi màu sắc khác nhau và các đặc tính khác, thép không gỉ được sử dụng trong kỹ thuật trang trí ngành công nghiệp.

Ví dụ, trong một loạt các câu lạc bộ hàng đầu, địa điểm giải trí công cộng và trang trí địa phương khác. tường rèm, tường hội trường, trang trí thang máy, bảng hiệu quảng cáo. màn hình phía trước và vật liệu ứng dụng vật liệu trang trí khác là thép không gỉ.

Tuy nhiên, tấm thép không gỉ được tạo ra từ các sản phẩm thép không gỉ là một quy trình kỹ thuật rất phức tạp.  Quá trình sản xuất đòi hỏi rất nhiều quy trình, chẳng hạn như cắt, gấp, uốn, hàn và các gia công cơ khí khác. Trong số đó, quá trình cắt là một quá trình quan trọng.

Có nhiều loại phương pháp gia công truyền thống cắt inox nhưng hiệu quả thấp, chất lượng khuôn kém và ít khi đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt. Hiện nay, máy cắt laser inox. Máy cắt laser fiber được sử dụng càng nhiều trong ngành công nghiệp gia công kim loại, vì chất lượng chùm tia tốt, độ chính xác cao, khe nhỏ, đường cắt mịn, đồ họa cắt linh hoạt, v.v., trong ngành trang trí là không ngoại lệ.

Sau đây chúng ta cùng xem xét máy cắt laser inox trong ứng dụng ngành trang trí.

- Máy cắt laser Fiber không ngừng cải tiến công nghệ thông tin, kỹ thuật cao.

- So với công nghệ sản xuất cơ khí truyền thống, cắt laser là một cuộc cách mạng khác, mang lại vai trò thúc đẩy to lớn cho ngành kỹ thuật trang trí inox.

- Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, công nghệ sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng, mang lại lợi ích kinh tế to lớn.

Trên thực tế, XT-Laser là một nhà sản xuất máy laser sợi quang chuyên nghiệp, có 260 công nhân, xưởng sản xuất không bụi 25000 ㎡, 17 năm kinh nghiệm, được chứng nhận ISO, CE & FDA , đây là cách chúng tôi giữ chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh cho các khách hàng có giá trị toàn cầu. Novatech Vietnam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy cắt laser fiber tại. Nếu bạn quan tâm đến máy laser sợi quang, vui lòng liên hệ chúng tôi. 

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 / 0968 031 034 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn
🌏 : www.mayindecal.vn
🌏 : www.xtlaser.vn

Viết bình luận của bạn: