Máy cắt ống laser fiber

13/10/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Những lợi ích của việc cắt 3D bằng máy cắt laser fiber cũng có thể được áp dụng cho việc cắt ống bằng Laser. Cho dù các ống được cắt thẳng hoặc có khẩu độ hoặc các tính năng khác để cho phép nối hoặc lắp ráp thành các cấu trúc phức tạp hơn, khả năng của Laser sợi quang có thể giải quyết một tỷ lệ đáng kể các ứng dụng trong lĩnh vực này (Hình 3). Điều này bao gồm các phụ kiện đường ống tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thiết bị OEM, cấu trúc hình ống cho các ngành công nghiệp đồ nội thất, thiết bị thể thao và giải trí.

Ưu điểm của cắt ống bằng Laser bao gồm cấu hình cắt gần như không giới hạn, loại bỏ dung sai, cũng như giảm đáng kể chi phí sản xuất và chi phí vật tư tiêu hao bằng cách kết hợp nhiều hoạt động như cưa, khoan và phay thành một bước quy trình duy nhất.

Chính xác thì các nguyên tắc giống nhau có thể được áp dụng chung cho nhiều ứng dụng cắt 3D, ví dụ như khẩu độ trong vỏ thiết bị điều khiển, vỏ thiết bị điện tử di động, ống dẫn cho hệ thống cáp và ống, chiếu sáng…

Cắt hoạt tiết với hình dáng bất kỳ

Laser sợi quang có thể được sử dụng để cắt Laser nhiều loại vật liệu kim loại và kim loại màu bao gồm:

• Thép non

• Thép với hàm lượng các bon cao (gang)

• Thép tráng kẽm

• Thép không gỉ

• Nhôm

• Đồng

• Đồng thau

• Kim loại và Hợp kim chuyên dụng.

Chất lượng chùm tia cao, mật độ năng lượng và phạm vi kích thước điểm lấy nét có thể đạt được cho phép cắt tốc độ rất cao các vật liệu mỏng cũng như cắt chất lượng cao các cấu hình chính xác ở độ dày vật liệu từ 2-3mm thép không gỉ và 4-5mm mm nhẹ Thép. Hình 4 và 5 dưới đây cho thấy các ví dụ về cả cắt chính xác và cắt vật liệu mẫu cho các vật liệu bao gồm thép không gỉ, thép non, nhôm và đồng thau.

Bạn đang cần mua máy cắt laser fiber kim loại mà chưa biết phải sử dụng công suất bao nhiêu, dùng nguồn laser nào là phụ hợp nhất... hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ:
 

Công ty TNHH Novatech Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí: 098 506 1999 (Mr. Quý)

www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo