Máy CNC Router 4 trục là gì?

17/10/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy CNC Router 4 trục là gì?

Theo nghĩa rộng, máy CNC Router 4 trục dùng để chỉ máy CNC có đường dẫn gia công bao gồm trục X, Y, Z và A. Và chúng ta sẽ nói về một máy 4 trục có trục xoay có thể xoay trái và phải.

Vì trục chính của loại máy CNC này có thể xoay trái và phải nên có thể tiếp cận chi tiết gia công từ nhiều góc khác nhau và xử lý hiệu quả trên cả 3 bề mặt cần gia công. Máy CNC Router 4 trục ngoài việc có thể khắc trên mặt phẳng còn có thể khắc 3D các chi tiết gia công bất thường. Và loại máy CNC gỗ này phù hợp với các chi tiết gia công thông thường, chi tiết gia công ba chiều, chi tiết gia công phức tạp và xử lý đồ họa không đều.

Ngoài ra, loại máy khắc CNC này sử dụng đầy đủ các kiểu dao khác nhau, kiểm soát góc của lực, giảm độ rung của lực, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ, tăng cường độ ổn định của quá trình gia công và cải thiện độ chính xác xử lý. Với ưu điểm là đầy đủ các chức năng, phạm vi gia công rộng và độ chính xác gia công cao, ngày càng nhiều người dùng lựa chọn máy 4 trục để điêu khắc gỗ 3D. Nếu bạn đang cần gia công các bề mặt gỗ cần khắc, đục 3D thì máy CNC Router 4 trục chính là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Ưu điểm của Máy CNC Router 4 trục này là gì?

- Nhiều chức năng mạnh mẽ hơn. Máy CNC loại này không chỉ có thể thực hiện gia công các chi tiết gia công phẳng mà còn có thể xử lý các chi tiết gia công 3 chiều và các chi tiết gia công không đều.

- Phạm vi ứng dụng rộng hơn. Máy khắc đục gỗ 4 trục này có thể được sử dụng để xử lý các hiệu ứng như chạm rỗng, khắc, cắt, dập nổi, cưa và bề mặt cong trên bọt, gỗ, thạch cao, vật liệu composite, nhôm đồng, acrylic và các vật liệu khác.

- Hệ số an toàn cao hơn. Loại Máy định tuyến CNC 4 trục này có các chức năng sao lưu thông số và khôi phục thông số, giúp ngăn chặn việc mất các thông số quan trọng.

- Hoạt động thông minh hơn. Chức năng bộ nhớ xử lý thông minh và hỗ trợ tiếp tục khắc tại điểm bị ngắt quãng. Ví dụ, nếu máy gặp sự cố mất điện vẫn có thể tiếp tục xử lý và không ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý.

- Chống nhiễu mạnh hơn. Loại máy này đã vượt qua nhiều bài kiểm tra CE, cho dù máy ở trong môi trường xử lý nào, nó vẫn có thể hoàn thành hiệu quả xử lý lý tưởng trong điều kiện làm việc tốt nhất.

- Khả năng tương thích phần mềm tốt hơn. Sử dụng giao diện phần mềm mở, nó có thể tương thích với các mã xử lý được tạo bởi các phần mềm thiết kế CAD / CAM khác nhau, chẳng hạn như type3 / Artcam / Castmate / Wentai, để đảm bảo thực hiện các chức năng thiết kế khác nhau.

Máy CNC Router 4 trục được sử dụng để làm gì?

Máy CNC 4 trục có bốn hướng xử lý là trục X, Y, Z và A. Do đó, nó có thể thực hiện việc gia công các tác phẩm ba chiều như cột Rồng, tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật, cột La Mã, quả bầu, v.v. Và nó cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong chế biến ván sóng ba chiều, cửa tủ, cửa gỗ cứng, cửa thủ công, cửa không sơn, màn hình, xử lý cửa sổ thủ công, máy đánh giày, tủ trò chơi và bảng, bàn mạt chược, bàn máy tính và chế biến phụ trợ sản phẩm nội thất dạng tấm, vách.

Novatech Việt Nam tự hào chuyên phân phối dòng máy CNC Router ATC thương hiệu Blue Elephant, một trong các thương hiệu sản xuất máy CNC router cắt, đục gỗ hàng đầu của Trung Quốc.

Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc quan tâm đến máy CNC router, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi bởi nhiệm vụ tiên phong của chúng tôi là giải đáp, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn, nhu cầu và mong muốn.
 

Công ty TNHH NOVATECH VIỆT NAM

Hotline tư vấn miễn phí: 098 506 1999 (Mr. Quý)

🌏 : www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo