Máy gia công cơ khí chính xác là gì - Novatech Vietnam

20/01/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Gia công cơ khí chính xác (gia công CNC) là một trong những loại hình gia công phổ biến và có lịch sử lâu đời, gia công cơ khí chính xác giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều và rút ngắn thời gian gia công, qua đó nâng cao năng suất.
 
Trong ngành cia công cơ khí chính xác thì các máy gia thủ công như máy phay, máy tiện, máy bào đã có lịch sử ứng dụng lâu dài. Sau đó đến các dòng máy NC rồi CNC tự động. Gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Để hiểu hơn về gia công cơ khí chính xác và lựa chọn được máy gia công cơ khí chính xác, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau:

1. Gia công cơ khí chính xác là gì?
Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công bằng máy tiện, phay, khoan CNC... Những sản phẩm được gia công theo bản vẽ được lập trình sẵn trên máy hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào tay nghề người thợ nên có độ chính xác cao trong từng sản phẩm và giữa các sản phẩm khác nhau.

Cùng với các dòng máy tiện, máy phay CNC... thì máy cắt laser CNC hay máy cắt laser fiber cũng được ứng dụng ngày càng rộng rãi.


2. Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác bằng máy laser CNC

  • Gia công không tiếp xúc, gia công được mọi kim loại có độ cứng khác nhau.
  • Bề mặt gia công đẹp, phẳng mịn, đường gia công nhỏ, chính xác cao đặc biệt với các hình dạng phức tạp, khó gia công bằng các phương pháp thông thường.
  • Hiệu suất cao, không tốn vật tư tiêu hao như mũi khoan, dao cắt. 
  • Ít phải bảo dưỡng máy, tuổi thọ máy cao hơn.

Để chọn mua được máy cắt laser CNC, máy cắt laser fiber chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành đúng với chức năng sử dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn

Viết bình luận của bạn:
zalo