Máy in decal khổ lớn 1.6m 1.8m 3.2m dùng bền, giá tốt, in cực đẹp

25/12/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy in decal là gì?
Máy in decal là một sản phẩm máy in gồm phần điều khiển điện tử và phận thực thi bằng cơ khi, chuyển động qua lại theo 2 chiều của đầu in theo trục X, Y và cuộn decal theo trục X cho phép bạn in lên decal mọi hình ảnh, mẫu thiết kế từ máy tính.

Giống như máy in thông thường, máy in decal sử dụng đầu in phun hoặc đầu in laser để truyền mực xuống decal. Máy in laser chỉ in được trên decal khổ nhỏ (A4, A3, A3+) và thường phù hợp in decal giấy. Máy in decal dạng đầu in phun thì in được trên nhiều chất liệu: Giấy, nhựa, pvc, decal sữa, decal trong, PP, backlite film,…

Các máy in decal hiện nay đa số sử dụng đầu phun DX5 hoặc DX7 với độ phân giải cao lên tới 1440dpi, chất lượng in đẹp.

Máy in decal hiện nay chia ra làm 2 loại chính dựa theo gốc mực: Máy in decal mực gốc dầu (eco-solvent) chuyên in decal ngoài trời và máy in decal mực gốc nước chuyên in decal trong nhà.

Máy in decal khổ lớn in đẹp, dùng bền, giá tốt khổ 1.6m, 1.8m và 3.2m
Máy in decal khổ lớn hiện có nhiều loại, nhiều nhãn hiệu. Trên thị trường các nhãn hiệu đang được đánh giá cao nhất hiện nay là: SinoColor, FORNI, Audley MyColor... HP và Epson. Trong khi Epson có thế mạnh với máy in phun khổ nhỏ, khổ vừa dạng mực nước, HP thì thế mạnh với máy in laser và latex, thì SinoColor và FORNI đặc biệt mạnh về máy in phun khổ lớn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn máy in decal khổ lớn thương hiệu FORNI và SINOCOLOR

MÁY IN DECAL KHỔ LỚN FORNI
FORNI là một trong các công ty máy in hàng đầu của Trung Quốc, rất nổi tiếng với các dòng máy in khổ lớn, trong đó có máy in decal.

Với công nghệ in độc quyền, sử dụng đầu in EPSON, các máy in decal FORNI đảm bảo bản in decal luôn đẹp, sắc sảo, chất lượng.

Với máy in đề can khổ lớn, FORNI có các kích thước máy cho bạn dễ lựa chọn: 1.6m, 1.8m hoặc 3.2m. Tại Việt Nam, Novatech Vietnam đang phân phối các dòng máy decal khổ rộng: FORNI FJ-640 khổ 1.6m, FORNI FJ-1825E khổ 1.8m, FORNI FJ-1800 khổ 1.8m, FORNI FJ-3225E khổ 3.2m

 

MÁY IN DECAL KHỔ LỚN SINOCOLOR
SinoColor cũng là một thương hiệu nổi tiếng khác của Trung Quốc. Các máy in decal của hãng này gồm: Máy in decal 1.8m SinoColor SJ-740, Máy in decal 3.2m SinoColor SJ-1260, Máy in decal khổ 3.2m SinoColor SJ-3200S. Bằng công nghệ in phun tiên tiến cho phép bản in rất đẹp, sáng màu, rực rỡ và không bị sọc ngang, các máy in đề can SinoColor và Forni đang dần chiếm được thiện cảm khách hàng. Công nghệ sấy thông minh 3 điểm và công nghệ tự phát hiện và tự thay thế vòi phun bị tắc cũng là một điểm sáng của các dòng máy in này.

Bảng giá máy in decal SinoColor >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

Bảng giá máy in decal khổ lớn FORNI >>>BẤM VÀO ĐÂY<<<

Viết bình luận của bạn:
zalo