Máy khắc laser fiber buồng kín tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng

03/03/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy khắc laser fiber bao gồm máy khắc laser sợi quang cầm tay tiêu chuẩn, máy khắc laser fiber để bàn và máy khắc laser buồng kín, trong đó máy khắc laser sợi fiber buồng kín coi là sạch nhất.

Máy khắc laser fiber buồng kín, như tên gọi của nó, là một máy khắc laser sợi quang tích hợp được bao phủ bởi lớp vỏ kim loại được thiết kế đặc biệt. Nó trông giống như một tủ quần áo hoặc một tủ lạnh, chiếm không gian nhỏ hơn so với các loại máy sản xuất laser sợi quang khác. Loại máy này có thể tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho người sử dụng.

Thứ nhất, lớp vỏ kim loại kín có thể cách ly thân máy khỏi bụi hoặc sự bào mòn của không khí ẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của máy một cách hiệu quả và giữ được hiệu suất đánh dấu tốt. Trong khi máy khắc laser fiber nói chung dễ bị lẫn lộn bởi bột hoặc bụi tạo ra từ quá trình khắc hoặc từ môi trường xung quanh. Người dùng chỉ cần vệ sinh phần vỏ kim loại chứ không cần đi sâu vào các con ốc, mối nối là có thể vệ sinh toàn bộ linh kiện máy.

Ngoài ra, máy khắc laser fiber buồng có thể cung cấp một quá trình đánh dấu yên tĩnh với ít tiếng ồn. Khi xử lý vật liệu, người dùng chỉ cần mở cửa máy khắc laser sợi quang kín, cho vật liệu vào bên trong và đóng cửa lại sau đó. Sau đó thiết lập các mẫu chấm trên máy tính được kết nối và chờ kết quả chấm. Trong quá trình này, máy khắc laser sợi quang niêm phong giống như một căn phòng ma thuật, trong đó các tác phẩm khắc chất lượng cao được tạo ra một cách yên tĩnh và tùy chỉnh.

Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, máy khắc laser sợi quang kín chỉ chiếm một vị trí nhỏ nên khá phù hợp cho các xưởng nhỏ, cửa hàng, gia đình hoặc những nơi có yêu cầu khắt khe về không gian. Đây cũng là một trong những lý do khiến máy khắc laser fiber buồng kín được đông đảo người dùng đón nhận, đặc biệt là ở các nước đang phát triển.

Viết bình luận của bạn:
zalo