Máy khắc laser fiber XT-Laser. Dòng máy khắc sử dụng linh hoạt nhất

21/11/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy khắc laser fiber đã và đang chứng minh sự phổ biến của nó nhờ khả năng khắc đa dạng cho nhiều ứng dụng khác nhau như khắc bề mặt chip vi xử lý, phụ tùng máy tính, vòng bi công nghiệp, đồng hồ, sản phẩm điện và truyền thông, công nghiệp hàng không vũ trụ, phụ tùng ô tô, thiết bị gia dụng, công cụ phần cứng... và dây chuyền sản xuất công nghiệp hàng loạt.

Theo chức năng, máy khắc laser fiber có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ sau:

Khắc màu đen trên oxit nhôm.
Bằng việc điều chỉnh độ rộng xung của laser Mopa, đây là sự khắc biệt chính giữa laser fiber Mopa và laser fiber thường.

 

Hình ảnh máy khắc laser Mopa XT-Laser 

Mopa laser marking for ID card-from XT Laser Wendy

Khắc laser màu trên thép không gỉ


Điều này được thực hiện nhờ việc thay đổi các thông số liên quan của nguồn laser, có thể đánh dấu các màu khác nhau trên thép không gỉ bằng máy khắc laser sợi quang Mopa.

Khắc laser liên tục trên băng truyền (Online Flying)
Thường được ứng dụng để khắc số lô sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Máy sẽ được tích hợp vào dây chuyền sản xuất để nâng cao hiểu suất làm việc. Mọi thao tác với máy được điểu khiển thông qua một màn hình cảm ứng tiện lợi.

China Flying Line Online Operate 30W Fiber Laser Marking Machine with Ezcad  Software with Ce - China Flying Fiber Laser Marking Machine, Flying Marking  Machine


Máy khắc laser fiber mini
Với kích nhỏ, di động và sử dụng ít không gian hơn. Máy khắc dạng cầm tay có thể đáp ứng yêu cầu cơ động, khắc laser linh hoạt của khách hàng. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay (laptop) để điều khiển máy khắc laser fiber mini.

máy khắc laser mini XT-Laser Novatech Vietnam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về khắc laser màu trên kim loại cũng như các sản phẩm liên quan. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com

 

Viết bình luận của bạn:
zalo