Sử dụng laser fiber công suất thấp cắt thép non

11/10/2020 Đăng bởi: Trịnh Ngọc Quý

Máy cắt laser trong ngành công nghiệp cắt kim loại được sử dụng để cắt nhiều độ dày vật liệu khác nhau, không có gì lạ khi có một máy cắt laser công suất vài kW chỉ sử dụng một phần nhỏ công suất để cắt thép mỏng.

Bằng cách sử dụng Laser fiber công suất thấp, chi phí thấp, người dùng có thể tăng hiệu quả đầu tư bằng cách chọn công cụ phù hợp cho công việc.

Ngay cả với công suất chỉ 200W, thép non từ 0,5 đến 1,9 mm có thể được cắt với các cạnh chất lượng tốt với tốc độ lên đến 10 m/phút. Phạm vi độ dày của thép nhẹ này phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm vỏ máy, ô tô, vỏ bọc điện và điện tử.

Kích thước và tính linh hoạt của máy cắt laser fiber cho phép nó dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sản xuất để thay thế các quy trình dập và đột lỗ truyền thống. Vì laser fiber không cần bảo trì nên nó giải phóng dây chuyền sản xuất khỏi các quy trình hàng ngày vốn có với việc dập và đục lỗ.

Vì không cần dụng cụ nên các thay đổi hình học có thể được thực hiện nhanh chóng mà không có giới hạn đối với việc tùy chỉnh các hình dạng được cắt.

Độ dày của thép (mm)

Tốc độ cắt (m/phút)

0.5

10.0

1.0

5.6

1.4

4.0

1.9

2.2

Tham khảo: SPI

Viết bình luận của bạn:
zalo