Tạo sao máy cắt laser fiber bàn đơn lại được khách hàng tin dùng

25/12/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy cắt laser fiber bàn đơn là dòng máy cắt kết cấu hiện đại, cứng vững, đơn giản với khả năng hoạt động bền bỉ 24/24, thuận tiện cho công nhân khi thao tác gá lắp phôi, dễ dàng tiếp cận bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

1. Công suất nguồn laser thường sử dụng: 1000W, 1500W, 2000W, 3000W, 4000W.

2. Kích thước bàn máy phổ biến: 1500 * 3000mm, 1500 * 4500mm, 1500 * 6000mm, 2000 * 4000mm.

Phù hợp với hầu hết các nhu cầu gia công kim loại dạng tấm phẳng và ống trong ngành gia công cơ khí, nội thất và quảng cáo, nhờ cấu tạo mở, bàn đơn nên giá thành của nó cũng tốt hơn.

Khi mua máy từ nhà phân phối có uy tín bạn không chỉ nhận được sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng mà còn nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng tốt nhất cho toàn bộ quá trình sử dụng máy nhiều năm sau đó. Luôn đồng hành cùng bạn để máy hoạt động tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

 

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA MÁY

1. Nguồn laser: IPG, Raycus, MAX, tùy theo công việc và nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ đề xuất nguồn laser phù hợp.

2. Đầu cắt laser: Raytools, thương hiệu tốt của Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi với các tính năng ổn định và hiệu quả.

3. Hệ thống phần mềm cắt: FSCUT thương hiệu tốt nhất của Trung Quốc, nó có thể nhận ra việc áp dụng nhiều chức năng trong việc cắt.

4. Động cơ Servo : Thương hiệu FUJI Nhật Bản, nó có công suất cao để chạy tốc độ cao.

Không chỉ có các chi tiết máy chất lượng tốt mà các kỹ sư của chúng tôi còn có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn vận hành, bảo trì, bảo dưỡng dòng máy cắt laser fiber XT-Laser.

Nếu bạn đang cần tìm máy khắc laser, máy cắt laser, máy hàn laser cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của ban. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giải pháp thông minh, giá cả cạnh tranh, sự hài lòng của khác hàng và chính sách hợp tác tốt nhất trên nguyên tắc hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)

✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com

🌏 : www.novatechvietnam.com

🌏 : www.maycatlaser.vn

Viết bình luận của bạn:
zalo