Tìm hiểu về củ đục (Spindle) máy CNC Router

07/11/2020 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Củ đục có thể được chia thành củ đục làm mát bằng khí và làm mát bằng nước theo cách chúng được làm mát làm mát. Loại nào cũng có cả ưu và nhược điểm riêng, vì vậy chúng ta nên lựa chọn củ đục phù hợp với điều kiện thực tế của mình. Hướng dẫn sau đây cần được lưu ý trước khi quyết định mua máy CNC Router.

1.Cách làm mát:

Củ đục làm mát bằng khí có thể tận dụng không khí để làm mát. Trong trường hợp đó, nó rất dễ lắp đặt và vận hành. Nhưng, quạt hút rất dễ bám bụi. Vì vậy, chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn cho việc vệ sinh lau bụi. Củ đục làm mát bằng nước được yêu cầu phải luôn được kết nối với máy bơm nước. Chúng ta có thể chọn Chiller lcông nghiệp để có được hiệu quả làm mát tốt hơn.

2. Hiệu quả làm mát.

Làm mát bằng nước có một số ưu điểm hơn làm mát bằng không khí ở nhiệt độ bình thường. Nhưng khi nhiệt độ dưới 0ºC, chúng ta đều biết rằng nước dễ đóng băng hơn. Trong trường hợp đó, cách làm mát bằng khí được khuyến khích.

3. Giá thành.

Làm mát bằng nước được ưu tiên hơn làm mát bằng không khí khi chúng ta chỉ tính đến giá cả.

4. Các yếu tố khác.

So với làm mát bằng không khí, củ đục làm mát bằng nước sẽ tạo ra ít tiếng ồn hơn. Tốc độ của củ đục làm mát bằng không khí có thể thay đổi từ 0 đến 24.000 vòng/phút và tốc độ làm mát bằng nước có thể lên đến 18.000 vòng/phút. Điều quan trọng nhất là củ đục có công suất lớn có xu hướng được sử dụng để cắt còn các củ đục có công suất nhỏ thường dùng để khắc

Nếu bạn đang cần tìm máy CNC Router 3 trục, may CNC Router 4 trục, máy CNC đục gỗ, máy CNC khắc nội thất, máy CNC đục tượng, máy CNC đục cửa gỗ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của ban. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giải pháp thông minh, giá cả cạnh tranh, sự hài lòng của khác hàng và chính sách hợp tác tốt nhất trên nguyên tắc hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com

Viết bình luận của bạn:
zalo