Top 5 máy CNC của năm 2021

27/02/2021 Đăng bởi: maycatlaser.vn novatech

Máy tính điều khiển số hay phổ biến hơn được gọi là máy CNC là một phần thiết yếu của mọi phân xưởng / nhà máy sản xuất phần cứng. Chất lượng, hiệu quả, sự dễ dàng của giao diện người-máy, chi phí và các yếu tố khác đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn máy CNC. Bài viết này sẽ đưa bạn qua các máy CNC hàng đầu vào năm 2021 mà bạn phải biết về. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ có thể phân biệt giữa các máy CNC tốt nhất của năm 2021 mà bạn có thể sử dụng cho xưởng của mình.


Chúng tôi đã phân loại các máy CNC theo các máy CNC tốt nhất hiện có vào năm 2021. Điều này có nghĩa là mỗi máy CNC đều là sự cân bằng giữa các yếu tố nhất định. Các yếu tố này bao gồm giá cả, hiệu quả, khả năng nâng cấp của phần mềm, tính nhỏ gọn, tính ổn định, độ bền và chất lượng đánh dấu. Do đó, bảng xếp hạng không phải là dấu hiệu chính xác cho thấy máy nào là tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó cho thấy các tính năng khác nhau tại sao máy có thể được coi là một trong mười máy CNC hàng đầu vào năm 2021.

1. Bộ định tuyến CNC Piranha XL


CNC Piranha XL là một máy cắt CNC cấp công nghiệp tuyệt vời khác. Máy khắc CNC là một công trình sáng tạo hiện đại của Next Wave Automation. Máy CNC cung cấp vùng làm việc 304,8 x 609,6 mm, với độ sâu phay 101,6 mm. Các tính năng chính khác của CNC Piranha XL bao gồm công nghệ cảm biến tự động và hợp lý. Điều này có nghĩa là máy tự động định vị phôi và xác định kích thước của nó. Hơn nữa, máy cũng tự động phát hiện điểm bắt đầu của công việc.

Mặt khác, nó đi kèm với phần mềm thiết kế chỉ dành cho Windows được gọi là thiết kế Carve Desktop V8. Điều này cho phép người dùng gửi trực tiếp các thiết kế đã hoàn thành đến bộ định tuyến qua USB.

Giá của máy CNC ở phía cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các chức năng tự động do máy cung cấp, cộng với khả năng chạm chuyên nghiệp vào công việc phay gỗ của bạn, thì bạn nên sử dụng bộ định tuyến.

Bộ định tuyến hiện có giá 2499 USD trên Amazon. Tuy nhiên, bạn có thể xem giá mới nhất của máy định tuyến CNC để biết các cập nhật mới nhất về giá.

Ưu điểm
- Máy khắc CNC chuyên nghiệp
- Hoạt động trên nhiều bề mặt bao gồm gỗ, nhựa và kim loại mềm
- Có các tính năng tự động giúp đánh dấu cực kỳ dễ dàng và trơn tru

 

Nhược điểm
- Đi kèm với phần mềm chỉ dành cho Windows, điều này hạn chế khả năng sử dụng của nó
- Giá cao so với mặt bằng


2. Bộ định tuyến CNC 3 trục JFT 3040


Một máy khắc CNC rất phổ biến khác là máy 3 trục JFT 3040. Bộ định tuyến CNC là sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả. Hơn nữa, nó có một khung kim loại chắc chắn, cho phép tiếp thị hiệu quả trên kim loại. Một trong những tính năng chính của máy cắt CNC là nó được làm mát bằng nước. Tính năng này cho phép nó hoạt động để hoạt động lâu hơn.

Hơn nữa, giàn nhôm cứng và vít bi mang lại sức mạnh và độ ổn định lớn cho thiết kế. Một tính năng tuyệt vời khác của máy khắc CNC là nó có chứa nhiều phần mềm khác nhau, chẳng hạn như phần mềm CopperCAM và ArtCAM. Do đó, người dùng không bị giới hạn trong việc sử dụng phần mềm đơn lẻ.

Máy cũng bao gồm động cơ bước hai pha. Các động cơ bước này cung cấp mô-men xoắn cần thiết (.59NM) cần thiết cho hoạt động. Ngoài ra trục chính có thể đạt tốc độ lên đến 24000 RPM. Do đó, sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và tốc độ làm cho bộ định tuyến CNC này trở thành một công cụ thực sự mạnh mẽ cho ngành công nghiệp. Ngoài ra, nó có diện tích làm việc đáng kể là 558 mm x 350 mm.

Và thật tuyệt vời, chiếc máy cấp công nghiệp này có giá dưới $ 3000.

Ưu điểm
- Cung cấp sức mạnh và tốc độ tuyệt vời
- Thân máy mạnh mẽ và chắc chắn cho phép khắc kim loại
- Khắc làm mát bằng nước cho phép hoạt động lâu hơn
- Có thể hoạt động với nhiều loại phần mềm khác nhau

 

Nhược điểm
- Cần giám sát trong quá trình hoạt động

 

3. Bộ định tuyến điện CNC MillRight
 

Khi nói về sức mạnh và tính linh hoạt của máy CNC thì bạn không thể bỏ qua máy khắc CNC của MillRight. Máy CNC có thân máy hoàn toàn bằng kim loại mang lại độ ổn định và độ bền cao trong quá trình xay xát.

Bộ định tuyến được gắn bằng vít bóng trên một cặp trục. Do đó, nó mang lại sự ổn định cho máy và chất lượng cuối cùng của sản phẩm cao hơn. Thêm vào đó, một trục ổ trục hoạt động với động cơ bước mô-men xoắn cao để di chuyển bộ định tuyến xung quanh. Vì máy có độ ổn định cao và có thiết kế bền nên máy có thể khắc vào kim loại, bao gồm cả thép.

Bộ CNC Router đi kèm với công tắc homing. Ngoài ra, có một công tắc dừng khẩn cấp để bảo vệ thêm cần thiết trong chức năng xay. Phần mềm cho máy CNC là Fusion 360. Để có được chiếc máy theo ý muốn, bạn sẽ phải thảo luận về các phương thức với MillRights thông qua trang web của họ.

Ưu điểm
- Chất lượng cao
- Khung chắc chắn
- Chứa công tắc dừng khẩn cấp

 

Nhược điểm
Tùy chọn phần mềm hạn chế

 

4. Carbide 3D Shapeoko
 

Carbide 3D Shapeoko là một trong những máy CNC cấp công nghiệp tốt nhất hiện có trên thị trường. Máy khắc CNC tương thích với rất nhiều bit bộ định tuyến. Tùy thuộc vào đại lý nơi bạn mua máy của mình, bạn cũng có thể nhận được DeWalt 611. Ngoài ra, một số đại lý cũng cung cấp bộ định tuyến Makita để cấp nguồn cho máy CNC. Hơn nữa, Máy CNC có khả năng xử lý các vật liệu như gỗ, nhựa và kim loại. Điều này làm cho máy khắc CNC trở thành một trong những máy linh hoạt nhất hiện có trên thị trường.

Hơn nữa, Carbide có phần mềm của nó để làm việc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Carbide Create và Carbide chuyển động để tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Điều này cũng làm tăng thêm tính linh hoạt của máy và sự mượt mà khi bạn vận hành. Diện tích có thể đánh dấu từ máy CNC là 406 x 406 mm. Như vậy, bạn có thể đánh dấu một sản phẩm khá đáng gờm với chiếc máy định tuyến CNC này.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các phiên bản lớn hơn một chút của máy xay CNC. Carbide 3D Shapeoko XL và XXL cung cấp diện tích cắt lần lượt là 406 x 838 mm và 838 x 838 mm. Để biết giá mới nhất của các loại máy, bạn có thể truy cập trang web Carbide 3D CNC Router.

5. Máy CNC quảng cáo 1325
 

Một loại máy khắc CNC phổ biến khác là máy CNC quảng cáo 1325. Với diện tích làm việc là 1300 mm x 2500 mm, chiếc máy này là một con thú tuyệt đối khi nói đến các ứng dụng công nghiệp của máy khắc CNC. Hơn nữa, máy cung cấp tùy chọn khắc sâu 200 mm (trục Z). Nó cũng có thể hoạt động trên nhiều vật liệu bao gồm gỗ, sáp / nhựa, bọt, nhựa, thủy tinh, đá và kim loại. Điều này làm cho nó trở thành một trong những máy khắc CNC linh hoạt nhất trên thị trường. Hơn nữa, máy có tốc độ di chuyển tối đa 30.000 mm / phút. Điều này đảm bảo rằng các thiết kế của bạn sẽ sẵn sàng trong một thời gian cực ngắn. Ngoài ra, máy CNC có tính năng G opde làm phần mềm và Bộ điều khiển cầm tay DSP / NC studio / Syntec làm hệ thống làm việc. Những công cụ hiện đại này làm cho máy CNC vận hành dễ dàng như không.

Ưu điểm
- Có thể khắc trên nhiều loại vật liệu, bao gồm cả kim loại và acrylic
- Có diện tích làm việc rất lớn, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp
- Tốc độ khắc cực kỳ cao. Điều này cho phép bạn hoàn thành nhiều thiết kế phức tạp trong một khoảng thời gian rất ngắn
- Máy CNC có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bao gồm kiến ​​trúc, quảng cáo, tạo nguyên mẫu, nhựa và vật liệu tổng hợp đánh dấu và đánh dấu trên các cơ thể kim loại được sử dụng trong ngành sản xuất
- Hỗ trợ sau bán hàng là tuyệt vời. Bạn có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật về các vấn đề 24/7 sau khi mua hàng hoàn tất

 

Nhược điểm
- Quý khách cần đặt hàng tốt trước vì nhu cầu sử dụng máy cao
- Cần có chuyên môn phù hợp để vận hành máy

Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Novatech Việt Nam
Hotline tư vấn miễn phí: 📞 098 506 1999 (Mr. Quý)
✉️ : novatechvietnam.lienhe@gmail.com
🌏 : www.novatechvietnam.com
🌏 : www.maycatlaser.vn

Viết bình luận của bạn:
zalo